Press "Enter" to skip to content

Xem trước bóng đá cuối tuần

Tôi đoán Bill Belichick sẽ ổn nếu không có Charlie Weis và Romeo Crennel? Đó là “công việc như thường lệ” đối với Patriots vào đêm thứ Năm, khi New England mở đầu mùa giải 2005 với chiến thắng 30-20 trước Raiders.

Oakland đã thực hiện trận đấu khai mạc và đánh lái TD, đánh dấu lần đầu tiên New England cho phép đối thủ thực hiện TD ở lượt mở màn sau 37 trận! Tuy nhiên, hàng thủ đã lắng xuống sau đó, chỉ để Randy Moss ‘dội bom’ 73 yard trong hiệp hai và TD nhượng bộ (dẫn trước 30-14) khi trận đấu còn khoảng ba phút. Đối với hành vi phạm lỗi, Brady đã vượt qua 306 yard với hai TD (không có INT) và Dillon chạy cho hai điểm, mặc dù lao đi chỉ 63 yard.

New England hiện đã thắng 35 trong số 39 trận gần đây nhất (tính cả sau mùa giải), trong đó có 21 trận liên tiếp trên sân nhà! Không có đội nào trong kỷ nguyên Super Bowl từng giành được ba chức vô địch liên tiếp và trong lịch sử NFL, chỉ có Green Bay Packers của chelsea chelsea  Lombardi đã giành được ba danh hiệu liên tiếp. Green Bay đã giành được danh hiệu NFL vào năm 1965 và sau đó giành được hai giải Super Bowl đầu tiên, sau các chiến thắng trong trò chơi danh hiệu NFL trong các mùa giải 1966 và 1967. Liệu Pats có thể giành được ba trận Super Bowl liên tiếp và bốn trong năm mùa giải trong năm nay không?

Tôi đoán vậy nhưng những ngày này không dễ dàng gì để lọt vào vòng loại trực tiếp từ năm này qua năm khác. New England đã giành được ba giải Super Bowl trong bốn năm nhưng vào năm 2002, Pats thậm chí không thể đạt được sau mùa giải. Chỉ có ba nhượng quyền thương mại đến được với hậu mùa giải trong mỗi ba năm qua. Philadelphia đứng đầu danh sách với 5 lần vào thẳng vòng playoff, tiếp theo là Green Bay (4 trận thẳng) và Indianapolis (3 trận thẳng).

Eagles cuối cùng đã phá vỡ hệ thống trò chơi tiêu đề NFC của họ vào năm ngoái, đánh bại Falcons với tỷ số 27-10 trong Trò chơi vô địch NFC, nơi họ đã thua ba năm trước. Eagles dễ dàng trở thành đội xuất sắc nhất của NFC một lần nữa trong năm nay nhưng đang đối mặt với thực tế là bốn trong số sáu người thua trận Super Bowl gần nhất đã không thể đăng ký kỷ lục chiến thắng vào năm sau!

Bengals sở hữu trận hạn hán playoff dài nhất, kéo dài đến hậu mùa giải vào năm 1990. Họ sẽ bước vào mùa giải 2005 với khoảng thời gian 14 năm liên tiếp không có playoff. Xếp sau Cincinnati là Arizona với sáu mùa giải không playoff liên tiếp. Buffalo, Detroit, Jacksonville và Washington đều đã bỏ lỡ giai đoạn sau mùa giải năm năm qua.

San Diego Chargers đã kết thúc đợt hạn hán kéo dài 8 năm trong trận playoff mùa giải trước, bằng cách cải thiện từ 4-12 năm 2003 thành 12-4 năm 2004. Một sự thay đổi như Chargers đã trải qua năm ngoái không chính xác trở thành chuẩn mực nhưng cũng không phải là hiếm .

Trong khoảng thời gian 5 năm (2000-04), 25 trong số 60 người tham gia playoff (41,7 phần trăm) là các đội có thành tích .500 hoặc tệ hơn vào năm trước. Cùng với San Diego năm ngoái, Atlanta (từ 5-11 đến 11-5), New York Jets (6-10 đến 10-6) và Pittsburgh (6-10 đến 15-1!) Đều đã xuất hiện trong vòng loại trực tiếp. một mùa giải không thắng. Ai sẽ là đội gây bất ngờ của năm nay?

Tuần 1 tiếp tục vào Chủ nhật với trò chơi marquee có sự góp mặt của các Colts ‘đến thăm’ Baltimore để chơi Quạ. Đối với những người trong chúng ta, những người lớn lên cùng Johnny U, Colts KHÔNG phải là đội khách trong một trò chơi diễn ra ở Baltimore. Tuần 1 kết thúc với trận tái đấu Trò chơi vô địch NFC giữa Đại bàng và Chim ưng. Tuy nhiên, lần này