Press "Enter" to skip to content

Tất cả điện thoại di động địa hình

Điện thoại di động trung bình không được thiết kế để sử dụng chắc chắn; chỉ cần thả nó xuống một bề mặt cứng đôi khi có thể khiến nó trở nên vô dụng, hoặc ít nhất là làm hỏng nó đến mức cần sửa chữa cơ bản. Hãy đối mặt với nó, điện thoại di động bị rơi, bị ném, bị lật, được giặt trong máy giặt và đôi khi được xả nước. Những người sử dụng điện thoại di động có lối sống năng động hơn có khả năng để điện thoại của họ tiếp xúc với va chạm, cát, mưa và thậm chí là nước mặn.

Các nhà sản xuất điện thoại di động đã nhận ra sự cần thiết của một chiếc điện thoại di động địa hình cứng cáp hơn và đã thực hiện các bước hướng tới không chỉ phát triển điện thoại dành riêng cho việc sử dụng ngoài trời khắc nghiệt mà còn tích hợp một số tính năng khó nhất vào toàn bộ dòng sản phẩm của họ; cung cấp một điện thoại di động có thể chịu được nhiều lạm dụng hơn.

XP1, được tạo ra bởi nhà sản xuất điện thoại Sonim, có lẽ là một trong những điện thoại chắc chắn nhất trên thị trường. Với mức giá hợp lý $ 365 cho mỗi thiết bị cầm tay, điện thoại này có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, có thể bị rơi, ném, ngập nước hoàn toàn và thậm chí bị ô tô mbappe pháp  lái qua. Điện thoại này hy sinh không có chức năng cần thiết từ điện thoại di động; nó vẫn là một điện thoại di động thời trang được thiết kế tốt có khả năng thực hiện các cuộc gọi điện thoại an toàn trên bất kỳ mạng GSM nào.

Ứng dụng của tất cả điện thoại di động địa hình

Sử dụng thể thao

Có một ứng dụng tuyệt vời cho điện thoại di động chắc chắn trong môi trường thể thao ngoài trời. Từ việc sử dụng trên sân bóng đá, đến Nascar, thậm chí sử dụng trong các môn thể thao dưới nước, một chiếc điện thoại di động có thể chịu được tác dụng nặng mà vẫn đáng tin cậy là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong mọi môi trường thể thao ngoài trời.

Sử dụng quân sự

Với tất cả các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới mà quân đội đóng quân, rõ ràng là cần một chiếc điện thoại di động có thể chịu được mọi loại khí hậu khắc nghiệt. Từ nhiệt độ cực lạnh đến nhiệt độ sa mạc cực cao, điện thoại đang được sử dụng cần phải thích ứng được giữa hai vùng khí hậu khắc nghiệt. Ngoài ra, điện thoại có thể chịu được cát hoặc gió là cần thiết. Điện thoại di động được quân đội sử dụng cũng cần phải đáng tin cậy; Xét rằng điện thoại di động có thể được sử dụng trong các tình huống sinh tử, điều quan trọng là phải có một điện thoại di động chắc chắn có thể hoạt động được cho dù nó tiếp xúc với môi trường nào.