Press "Enter" to skip to content

Mùa giải bóng đá sắp đến rồi – Ai là người yêu thích nhất của bạn?

Tôi đã là một người hâm mộ bóng đá từ rất lâu như những gì tôi có thể nhớ được, từ trước khi tôi bắt đầu thực sự chơi trò chơi này vào năm 8 tuổi. Tôi luôn cảm thấy thú vị khi chơi và xem, mặc dù bây giờ tôi đã hơn 40 tuổi, tôi hầu như chỉ xem. Được rồi, tôi chỉ xem!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bóng đá đại học, bạn phải thưởng thức mùa giải trước bất kể đội nào là đội bạn yêu thích, mùa giải diễn ra phù hợp với sự thay đổi với các đội hàng đầu và khi nó diễn ra, và các cầu thủ hàng đầu chiến đấu với nhau. Tôi không nghĩ mình sẽ quên những giây cuối cùng của trận đấu tại Giải neymar vô địch quốc gia khi Vince Young của đội Texas Longhorns bất bại gần như một tay đánh bại USC. Vince Young có lẽ là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này nếu chỉ là tài năng thô sơ thuần túy. Tôi rất nóng lòng được gặp anh ấy trong mùa giải này khi anh ấy chơi cho Tennessee Titans.

Một tiền vệ trẻ khác mà tôi đã xem năm ngoái thực sự là học sinh trung học của tôi tên là Tim Tebow, người được mệnh danh là tiền vệ của năm 2005. Tôi đã xem trận đấu vô địch tiểu bang của anh ấy, trong một lần chơi, anh ấy đã chạy ngay lên giữa sân trong 70 thước và cõng một chàng trai trong mười phút cuối cùng trên lưng! Anh ấy đã được tuyển dụng bởi Florida Gators và trong trận đấu mùa xuân, anh ấy thực sự vượt qua nhiều thước hơn và có tỷ lệ hoàn thành đường chuyền cao hơn so với người bắt đầu, Chris Leak. Đây cũng sẽ là một tình huống thú vị để xem.

Liệu Big Ben có trở lại đầy đủ khả năng sau khi anh ta suýt chết vì tai nạn xe máy? Tôi đoán chúng ta sẽ phải xem và xem. Có một điều chắc chắn là mùa giải này hứa hẹn sẽ là một mùa giải đầy phấn khích với một trong những dự thảo hay nhất trong những năm về mặt tài năng. Tôi nóng lòng muốn xem tất cả diễn ra như thế nào. Liệu Reggie Bush có thể cho chúng ta thấy điều gì đó từ New Orleans không? Matt Leinart sẽ làm như thế nào ở Arizona? Vernon Davis sẽ giúp xoay chuyển tình thế của 49ers?