Press "Enter" to skip to content

Lựa chọn bóng đá giả tưởng – Năm kết thúc chặt chẽ hàng đầu của tôi tính đến tháng 5 năm 2010

Đây là những lựa chọn bóng đá tưởng tượng của tôi cho Tight Ends vào tháng 5 năm 2010. Không cần phải nói, tùy thuộc vào thời điểm bạn đọc được điều này, bạn cần phải tự kiểm tra và đánh giá tình trạng của các cầu thủ. Những thứ như chấn thương, thay đổi đội và đình chỉ.

Không cần thêm lời khuyên nào nữa, Đây là những lựa chọn bóng đá tưởng tượng của tôi về năm kết thúc chặt chẽ.

1. Dallas Clark / Colts- Clark đơn giản là quá lớn đối với hầwest ham đấu với liverpool  u hết các hậu vệ phòng ngự và quá nhanh đối với hầu hết các hậu vệ. Clark thực hiện một số cú đánh hiểm hóc và vẫn giữ được bóng, và với Peyton Manning dưới trung tâm, Clark đã trở thành TE nguy hiểm nhất ở NFL.

2. Antonio Gates / Bộ sạc- Với QB Philip Rivers vẫn còn nguyên vẹn, không có lý do gì để tin rằng Gates sẽ không một lần nữa trở thành mục tiêu đáng giá cho Bộ sạc. Chìa khóa ở đây sẽ là việc ký lại WR Vincent Jackson, vì nếu không có anh ấy, các đội sẽ có thể tập trung vào việc bảo vệ Gates.

3. Tony Gonzalez / Falcons- Mặc dù Gonzalez không có một trong những mùa giải tiêu biểu trong năm 2009, nhưng anh ấy vẫn là một trong những TE hàng đầu của làng bóng đá. Với kinh nghiệm thi đấu thêm một năm nữa cùng QB Matt Ryan, Gonzalez một lần nữa nên được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu tại TE năm nay.

4. Vernon Davis / 49ers- Davis đã thực sự bùng nổ ở mùa giải trước dưới thời Mike Singletary, và mùa giải này sẽ cho kết quả tương tự. Davis là mối đe dọa số một của họ và gây ra các vấn đề về trận đấu cho nhiều đối thủ. Cho dù đó là Alex Smith hay David Carr ở QB, Davis nên là một người bắt đầu tưởng tượng có giá trị.

5. Jason Witten / Cowboys- Cho dù bạn nghĩ Witten nên được xếp ở số nào, nếu bạn kết thúc việc chọn anh ta, bạn sẽ không phải thất vọng. Witten là mục tiêu đáng tin cậy nhất mà Cowboys có được trong năm hoặc sáu mùa giải vừa qua, nhưng cần phải cải thiện về tổng chỉ số TD nếu muốn thăng tiến.